top of page

Dịch vụ dịch thuật trực tuyến chuyên nghiệp

Vietnamese

TranslationServices.com cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho các ngôn ngữ và chủ đề bất kỳ. Đội ngũ chuyên gia chúng tôi đã dịch hàng nghìn tài liệu cho các khách hàng tại thanfh phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và khắp nơi trên thế giới. Dù bạn cần dịch vụ dịch thuật sang tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung hay ngược lại, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện dịch án của bạn với tiêu chuẩn cao nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá.

 


Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nào?


TranslationServices.com cung cấp dịch thuật chất lượng cao cho nhiều khách hàng khác nhau, từ doanh nhân, tác giả văn học, hay học giả. Ngoài cung cấp dịch vụ dịch thuật với tiếng Việt, đội ngũ dịch thuật chất lượng cao của chúng tôi thường xuyên dịch thuật cho hơn 100 ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp:

 

 • Dịch thuật học thuật. Chúng tôi có thể dịch chủ đề nội dung bất kỳ từ tiếng Việt sang tiếng Anh, tiếng Việt sang tiếng Đức, tiếng Việt sang tiếng Nhật, và bất kỳ cặp ngôn ngữ nào khác với mức giá phù hợp.

 

 • Dịch thuật kinh doanh. Bạn cần dịch một catalô từ tiếng Việt sang tiếng Anh hay sang một ngôn ngữ khác? Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các sách hướng dẫn sử dụng nhân sự, mô tả sản phẩm, và các nội dung về kinh doanh và tiếp thị khác.

 

 • Dịch thuật văn học. Bạn đã sẵn sàng mở rộng đối tượng độc giả ra quốc tế? Chúng tôi đã dịch các sách thuộc hầu hết mọi thể loại, từ tiểu thuyết lãng mạn đến khoa học viễn tưởng, hồi ký.  Các dịch giả văn học của chúng tôi không chỉ bám sát từng câu chữ của cuốn sách, mà còn giữ nguyên được văn phong của bạn.

 

 • Dịch thuật y khoa. Chúng tôi không trực tiếp thực hiện dịch vụ dịch thuật y khoa, nhưng chúng tôi hợp tác với một công ty chuyên dịch thuật y khoa có thể nhanh chóng và chính xác dịch các tài liệu, báo cáo y khoa, nội dung phỏng vấn bệnh nhân và các tài liệu y khoa khác sang tiếng Việt và ngược lại.

 

 • Dịch thuật pháp lý. Chúng tôi hợp tác với một công ty chuyên dịch thuật pháp lý có kinh nghiệm và chuyên môn giúp dịch thuật ý định thư, bản khai tuyên thệ, chứng thư, chính sách quyền riêng tư và các tài liệu pháp lý khác. Đối tác dịch thuật pháp lý của chúng tôi luôn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và bảo mật.

 

 • Dịch thuật công chứng. Lựa chọn dịch vụ này nếu bạn cần dịch bảng điểm học tập, giấy kết hôn hay ly hôn, hoặc các tài liệu quan trọng khác bằng tiếng Việt để phục vụ các mục đích di cư hay các mục đích tương tự.

 

 • Bản địa hóa. Bạn đang tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh ra thị trường nước ngoài? Chúng tôi có thể chuyển tải nội dung của bạn cho phù hợp với quốc gia và vùng địa lý cụ thể.

 

 • Làm phụ đề. Chúng tôi có thể dịch các nội dung đối thoại bằng tiếng Việt trong các video của bạn và tạo phụ đề bằng ngôn ngữ khác, như tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, hay Thổ Nhĩ Kỳ.

 

 • Dịch thuật chung. Bạn có cần dịch một tài liệu tiếng Việt càng sớm càng tốt? Chúng tôi dịch thuật gần như mọi thứ với mức giá phải chăng và nội dung chính xác, vì vậy hãy liên hệ chúng tôi để trao đổi về nhu cầu dịch thuật tiếng Việt của bạn.

 


Chúng tôi là ai?


Những dịch giả tại TranslationServices.com là những dịch giả chuyên nghiệp chất lượng cao với kinh nghiệm lâu năm và đặc biệt chú ý đến các chi tiết. Các dịch giả tiếng Việt của chúng tôi có kiến thức chuyên môn về nhiều chủ đề, đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể phân chia một dự án cho những thành viên nhóm phù hợp. Nói một cách đơn giản, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho những người có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và bất kỳ nơi đâu.

 


Tại sao nên làm việc với TranslationServices.com?

 

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật với giá cả phải chăng và chính xác cho các tài liệu kinh doanh, học thuật và văn học thuộc các chủ đề và thể loại bất kỳ.

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp do các dịch giả thực hiện cho các ngôn ngữ và chủ đề bất kỳ.

 • Không như các dịch vụ dịch thuật khác, chúng tôi không phụ thuộc vào dịch thuật bằng máy; thay vào đó, chúng tôi tin tưởng giao các dự án dịch thuật cho những thành viên trong đội ngũ dịch chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi tự hào về chất lượng tiêu chuẩn cao mà các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi đạt được, và chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.


Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá.

bottom of page